Bí kíp “vàng” lựa chọn tour du lịch giá rẻ trong ngày lễ - Triptour

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp làm lụng cả năm chỉ mấy ngày nghỉ để du lịch nhưng cũng chẳng dám đi vì tour du lịch quá đắt chưa? Sau đây là các bí kíp “vàng” giúp bạn lựa chọn được tour du lịch giá rẻ trong ngày lễ.

Lên trước kế hoạch

Ông cha ta có câu “Đừng để nước đến chân mới nhảy”, rất luôn đúng trong mọi trường hợp. Việc đi du lịch trong ngày lễ cũng vậy. Bạn nên tìm hiểu và đặt sẵn cho mình một kế hoạch chu đáo, giúp bạn có thời gian chuẩn bị phòng mọi trường hợp rủi ro.

Nếu bạn đi tour du lịch, thì hay lên kế hoạch để tìm hiểu các hãng du lịch cẩn thận, lựa chọn các đơn vị du lịch uy tín, kế hoạch lịch trình để có một chuyến du lịch vui vẻ. Còn nếu bạn đi du lịch tự do thì hãy đặt vé, phòng khách sạn, tìm hiểu về các quán ăn ngon mà rẻ ở địa điểm mình đến, những điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được phần nào chi phí. Việc lên kế hoạch trước vài tháng khi đi du lịch nước ngoài là cực kỳ quan trọng. Bạn muốn đi ra nước ngoài mà chưa làm visa thì đến lúc đi hối hận không kịp, dự trù mọi chi phí cần thiết để có thể chuẩn bị trước, đặt vé máy bay, khách sạn vài tháng trước cũng giúp bạn giảm được nhiều chi phí khi đi du lịch nước ngoài.

Săn khuyến mãi

Rất nhiều các hãng máy bay, đại lý du lịch tung hàng loạt các khuyến mãi giá rẻ cho khách hàng đăng ký sớm. Bạn nên chú ý điều này để có cơ hội giúp mình và người thân đi được những tour du lịch giá rẻ mà chất lượng.

Để có thể săn được khuyến mãi về các tour du lịch cho mình, bạn phải chịu khó đọc các quảng cáo, theo dõi fanpage và website của họ cập nhật về ưu đãi, khuyến mãi về tour du lịch trong ngày lễ.

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Không phải là mình làm việc vất vả cả năm, có vài ngày nghỉ lễ vung tiền quá trán đi du lịch để ôm hận về sau. Hai tiêu chí hàng đầu khi đi du lịch là phải phù hợp về kinh phí và sở thích của mình, không phải là cứ xách balo lên mà đi. Nếu đi với gia đình hoặc bạn bè thì phải có có sự nhất chí cao của hầu hết mọi người. Nếu đi với trẻ em thì nên đi những nơi nghỉ dưỡng, nhiều khu vui chơi giải trí, không quá nguy hiểm. Nếu tiền có hạn thì đi miền Tây sông nước cũng chẳng sao, không thì đi du lịch vài ngày nước ngoài, ở khách sạn hạng sang mà vay tiền tùm lum, nhịn đói cả tháng thì không nên Đi du lịch theo hội, nhóm

Cách tiết kiệm tiền du lịch nhất chính là đi đông người theo hội, nhóm mà bạn chơi. Việc này có thể tối ưu được chi phí một khoản đáng kể, đồng thời cũng là cơ hội giúp bạn thân thiết hơn với bạn bè hoặc “ăn may” kiếm được một nửa của mình. Cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đi tour du lịch cùng nhau cũng giúp bạn thêm được nhiều trải nghiệm thú vị với mọi người. Tìm hiểu và lựa chọn công ty du lịch uy tín

Rất nhiều người bị “tiền mất, tật mang” khi tìm hiểu không kỹ các công ty du lịch mà bị ăn quả lừa. Bạn hãy tham khảo từ những người có kinh nghiệm đi tour du lịch lâu năm hoặc tìm hiểu các thông tin về công ty du lịch mà bạn lựa chọn trên các bài báo, website. Rất nhiều diễn đàn, hội nhóm trên để bạn có thể hỏi và đặt vấn đề khi tìm hiểu các công ty để lựa chọn được tour du lịch ưng ý cho riêng mình.

Bạn cũng có thể so sánh giá giữa các tour du lịch với nhau để lựa chọn tour du lịch nào phù hợp nhất với mình. Nhưng đừng có quá ham rẻ mà bị mắc lừa, nhiều thủ đoạn tinh vi cắt giảm các dịch vụ mà giá rẻ, bạn nên tham khảo và đối chiếu kỹ lưỡng điểm này. 

Blog xem nhiều nhất

Đặc sản lễ hội vùng cao Tây Bắc
KINH NGHIỆM DU LỊCH
TRIPEXPERIENCE
DU LỊCH TÂY BẮC
7 danh lam thắng cảnh nhất định phải đi khi du lịch Đà Nẵng
TRIPEXPERIENCE
DU LỊCH ĐÀ NẴNG
KINH NGHIỆM DU LỊCH
Đặc sản lễ hội vùng cao Tây Bắc
DU LỊCH TÂY BẮC
KINH NGHIỆM DU LỊCH
TRIPEXPERIENCE
LỄ HỘI
MIKAZUKI RESORT - NƠI LAN TỎA TINH HOA VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI ĐÀ NẴNG
DU LỊCH ĐÀ NẴNG
KINH NGHIỆM DU LỊCH
RIVIU ĐIỂM ĐẾN
Mùa hoa theo tháng ở Đà Lạt
TRIPEXPERIENCE
DU LỊCH ĐÀ LẠT
KINH NGHIỆM DU LỊCH