MAI CHÂU HIDEAWAY LAKE RESORT - Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái trong lòng hồ Hòa Bình

MAI CHÂU HIDEAWAY LAKE RESORT – khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất nằm ở lòng hồ  Hòa Bình, cách Thủ đô Hà Nội 135 Km về phía Tây Bắc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức sự thoáng đãng, sự bình yên đến lạ và thư thái nhờ những mảng xanh rộng lớn – đó là sắc xanh của thiên nhiên mở với hồ nước, cây cối và không gian của núi rừng Tây Bắc,Việt Nam.

Với vị trí địa lý và địa thế đặc biệt, bao quanh khu nghỉ là màu xanh của núi rừng, bên cạnh khu nghỉ là lòng hồ xanh ngọc phẳng như lớp gương soi rộng lớn tô thêm vẻ đẹp cho khu nghỉ. Mai Châu Hideaway Lake Resort mang vẻ đẹp bình dị như cô gái Mường giữa miền sơn cước. Cùng chúng tôi trải nghiệm cảm giác của một kỳ nghỉ “hideaway”, detox cơ thể và tâm hồn sau những thời gian mệt mỏi hay chỉ đơn giản là tìm một góc nhỏ để tách mình ra khỏi sự ồn ào của cuộc sống thường nhật, lắng nghe tiếng thở dịu nhẹ của thiên nhiên và tìm kiếm những trải nghiệm mới trong không khí trong lành giữa vùng Tây Bắc.

Ở Mai Châu Hideaway, với 31 phòngnghỉ được xây dựng mang phong cách đậm chất Rustic trong thập niên  60 của thế kỷ  20: khá đơn giản, mộc mạc nhưng lại tiện nghi và  rất độc đáo. Những khối nhà sàn mang tên dân tộc Thái, Mường, Dao và H’Mong – là những dân tộc chủ yếu  ở Mai Châu, Hòa Bình được cách tân sao cho quý khách cảm thấy được thoải mái nhất, được hòa mình vào thiên nhiên với sông nước của dòng Đà giang thơ mộng. Đến với Mai Châu Hideaway, Bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hồ bơi cực Chill trong không gian núi rừng Tây Bắc. 

Mai Châu Hideaway không chỉ mang đến  một không gian tuyệt vời mà còn mang đến cho Bạn trải nghiệm  văn hóa ẩm thực đặc sắc của vùng Tây Bắc.


Sau cùng, các hoạt động trải nghiệm vui chơi giải trí ngoài trời, Spa cho Bạn cùng với người thân, bạn bè và đặc biệt cho con nhỏ trong gia đình Bạn.


Bạn hãy đưa người thân đến với Mai Châu Hideaway để trải nghiệm và tận hưởng nhé!Blog xem nhiều nhất

Đặc sản lễ hội vùng cao Tây Bắc
KINH NGHIỆM DU LỊCH
TRIPEXPERIENCE
DU LỊCH TÂY BẮC
7 danh lam thắng cảnh nhất định phải đi khi du lịch Đà Nẵng
TRIPEXPERIENCE
DU LỊCH ĐÀ NẴNG
KINH NGHIỆM DU LỊCH
Đặc sản lễ hội vùng cao Tây Bắc
DU LỊCH TÂY BẮC
KINH NGHIỆM DU LỊCH
TRIPEXPERIENCE
LỄ HỘI
MIKAZUKI RESORT - NƠI LAN TỎA TINH HOA VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI ĐÀ NẴNG
DU LỊCH ĐÀ NẴNG
KINH NGHIỆM DU LỊCH
RIVIU ĐIỂM ĐẾN
Mùa hoa theo tháng ở Đà Lạt
TRIPEXPERIENCE
DU LỊCH ĐÀ LẠT
KINH NGHIỆM DU LỊCH