NĂM MỚI - LỘC MỚI - MỪNG THÀNH VIÊN MỚI - TỔNG GIÁ TRỊ 300 TRIỆU ĐỒNG

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRIPTOUR VÀ NHẬN VOUCHER TRỊ GIÁ 300.000 VNĐ.

Tìm hiểu thêm về điều khoản và điều kiện của chương trình này dưới đây.

Thời gian áp dụng: từ nay đến cuối ngày 20/02/2020

  1. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc
  2. Đối tượng tham gia:

– Công dân Việt Nam hoặc người đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam; và

– Chưa đăng ký tài khoản tại kênh TRIPTOUR.VN

3.  Quà tặng:

– Khách hàng tham gia TRIPTOUR sẽ nhận được phiếu voucher với giá trị là 300.000 VNĐ tại TRIPTOUR.VN. Ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký tài khoản thành công trước cuối ngày 20/02/2020 

(i) Điều kiện nhận Quà tặng:

Khách hàng được nhận Voucher khi đáp ứng được các tiêu chí như dưới đây: Cho đến hết ngày 20/02/2020, Khách hàng đăng ký trở thành thành viên thành công tại kênh TRIPTOUR

(ii)  Quà tặng

– Khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 300.000 VNĐ để sử dụng tại hệ thống TRIPTOUR.

– Số lượng: 1000 Voucher

 Tổng giá trị lên đến 300.000.000 VNĐ

– Chương trình sẽ tặng mã voucher đến với khách hàng đáp ứng điều kiện từ ngày 20/02/2020 - 22/02/2020.

(iii) Điều kiện:

  • Chương trình dành cho thành viên mới đăng ký thành công tài khoản trong khoảng thời gian từ ngày 17/01/2020 – 20/02/2020.
  • Voucher chỉ áp dụng khi mua tour NƯỚC NGOÀI
  • Các trường hợp vi phạm dẫn đến bị khóa tài khoản vĩnh viễn sẽ không được nhận thưởng từ chương trình.

(iv) Giải quyết khiếu nại về giải thưởng:

– Với các vấn đề liên quan đến việc tiếp nhận phiếu voucher điện tử, khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký tại TRIPTOUR đến crm@triptour.vn với thông tin chi tiết về phiếu voucher điện tử.

– Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Các khiếu nại được gửi đến Ban tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

– Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 5 ngày làm việc.

(vi) Lưu ý về Quà tặng:

– Mã voucher được lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống TRIPTOUR

– Mã voucher có giá trị sử dụng đến cuối ngày 31/12/2020.

– Mã voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Mỗi Khách hàng chỉ được nhận 01 mã voucher điện tử và không được yêu cầu đổi mã voucher khác sau khi đã nhận mã voucher.

(v) Quà tặng không được trao trong các trường hợp sau:

- Người được giới thiệu không thự hiện thành công đăng ký thành viên TRIPTOUR

- Trường hợp khác hàng thông báo từ chối nhận giải, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ

- Khách hàng giới thiệu sau thời điểm kết thúc chương trình

- Khách hàng không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trao quà tặng theo quy định của TRIPTOUR

- Khách hàng có hành vi truyền thông sai sự thật về chương trình để lôi kéo người mở thẻ và bị người tham gia chương trình báo cáo hoặc TRIPTOUR phát hiện hành vi trên

- Khách hàng lợi dụng chương trình để yêu cầu các chủ tài khoản TRIPTOUR khác cung cấp thông tin bảo mật tài khoản. Trong trường hợp này, các lời mời mở thẻ thành công của khách hàng sẽ tính là không hợp lệ để nhận thưởng. Quà tặng mà khách hàng đã nhận từ các lời mời mở tài khoản thành công trước đó (nếu có) sẽ bị thu hồi và khách hàng có nghĩ vụ hoàn trả lại Quà tặng

- Khách hàng vi phạm các điều khoản và điều kiện của các chương trình ưu đãi do TRIPTOUR tổ chức, theo đó TRIPTOUR không chấp nhận lời mời mở tài khoản của khách hàng kể từ thời điểm TRIPTOUR thông báo

- Khách hàng đăng ký mở tài khoarnn từ những đường dẫn khác ngoài đường dẫn dành riêng cho chương trình khuyến mãi tại này.

. Các quy định khác

- Chương trình này được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tương tự dành cho khách hàng TRIPTOUR đang có hiệu lực vào cùng thời điểm của Kênh TRIPTOUR

- Bằng viện tham gia chương trình này, Khách hàng đã chấp nhận tất cả các Điều khoan và Điều kiện của các chương trình được liệt ê trong Thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong các Điều Kiện và Điều khoản sử dụng tài khoản thuộc dịch vụ TRIPTOUR

- Kênh TRIPTOUR có quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của Kênh TRIPTOUR mà không phải trả cho Khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.

- Khách hàng nhận quà khuyến mãi tại địa điểm theo quy định của Kênh TRIPTOUR và Khách hàng trúng thưởng, trúng quà khuyến mãi chịu trách nhiệm về các khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, quà khuyến mãi bao gồm nhưng không giới hạn chi phí vận chuyển, đi lại, chi phí ăn ở, chi phí đăng ký, chi phí chuyển nhượng, phí và các loại thuế quan...

- Khách hàng trúng thưởng trúng quà khuyến mãi phải chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mãi có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thuẩn theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của kênh TRIPTOUR.

- Kênh TRIPTOUR hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và việc đưa bằng chứng các định trúng thưởng vào lưu thông trong các chương trình khuyến mại. Trương hợp bằng chứng xác định trúng thưởng phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, TRIPTOUR có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng theo quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mãi phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

- Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, sẽ được Kênh TRIPTOUR thông báo qua email gửi đến khách hàng hoặc tại các kênh truyền thông liên quan thuộc Kênh TRIPTOUR.

- Chương trình này có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến nêu tại khoản 1 và sẽ được TRIPTOUR thông báo trên website của TRIPTOUR. Trong trường hợp kết thúc sớm, tất cả các điều khoản và quyền lợi kèm theo chương trình sẽ tự động tính theo thời hạn kết thúc sớm. 

- Kênh TRIPTOUR được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của Khách hàng bị sai lệch.

- Đối với trường hợp TRIPTOUR phát hiện người tham gia có hành vi lừa đảo, tham gia vào việc trục lợi bất hợp pháp hoặc gây ảnh hưởng đến danh tiếng của TRIPTOUR, TRIPTOUR có quyền loại người tham gia đó mà không cần thông báo. TRIPTOUR có quyền loại người tham đó ra khỏi danh sách khách hàng hợp lệ để tham gia bất kì chương trình mời bạn bè nào từ TRIPTOUR kể từ thời điểm các hành vi trên được thực hiện và tất cả quà tặng sẽ không được trao cho trường hợp này. 

- Trong trường hợp xảy ra các tranh chấp liên quan đến chương trình ưu đãi này, TRIPTOUR có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với bên tranh chấp. Nếu không đi đến được thoả thuận chung, việc tranh chấp này sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Với các vấn đề liên quan đến điều khoản & điều kiện, xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài TRIPTOUR: 0909356469 

Email: crm@triptour.vn

Fanpage: facebook.com/chotourtructuyen


Blog xem nhiều nhất

Đặc sản lễ hội vùng cao Tây Bắc
KINH NGHIỆM DU LỊCH
TRIPEXPERIENCE
DU LỊCH TÂY BẮC
7 danh lam thắng cảnh nhất định phải đi khi du lịch Đà Nẵng
TRIPEXPERIENCE
DU LỊCH ĐÀ NẴNG
KINH NGHIỆM DU LỊCH
Đặc sản lễ hội vùng cao Tây Bắc
DU LỊCH TÂY BẮC
KINH NGHIỆM DU LỊCH
TRIPEXPERIENCE
LỄ HỘI
MIKAZUKI RESORT - NƠI LAN TỎA TINH HOA VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI ĐÀ NẴNG
DU LỊCH ĐÀ NẴNG
KINH NGHIỆM DU LỊCH
RIVIU ĐIỂM ĐẾN
Mùa hoa theo tháng ở Đà Lạt
TRIPEXPERIENCE
DU LỊCH ĐÀ LẠT
KINH NGHIỆM DU LỊCH